กิจกรรมหลักๆ บนเวทีของงานนี้มี


- การฉาย flash หรือ อนิเมทำเอง จะใช้เพื่อโฆษณาผลงานโดจินชิของตัวเอง หรือเพื่อแสดงผลงานที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ก็แล้วแต่ ไม่จำกัดแนว ไม่ว่าจะเป็น parody หรือ original รวมทั้ง mad ด้วย ผู้สนใจสามารถไรท์ผลงานส่งมาให้กับทางทีมงานได้ ซึ่งทางเราจะประกาศวันรับ-หมดเขตส่งในภายหลัง


- ทางเราได้จัดช่วงเวลาทองที่เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการแลกเปลี่ยนเผยแพร่ข่าวสาร คนที่สนใจกิจกรรมนี้สามารถขึ้นมาพรีเซนต์เรื่องที่ตัวเองชื่นชอบบนเวทีได้ภายในเวลา 3 นาที สามารถนำเสนอได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะ power point ,dvd,vcd นำไอเทมของจริงขึ้นมาโชว์ แม้กระทั่งขึ้นเดี่ยวไมโครโฟนตัวเปล่าๆ แต่เป็นที่น่าเสียดายว่าไม่สามารถใช้สไลด์ได้ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครล่วงหน้าได้ โดยกรุณาแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องที่จะพรีเซนต์ และวิธีการที่จะใช้ เพื่อที่ทางเราจะได้สามารถจัดคิวให้ได้ ซึ่งรายละเอียดเกี่ยวกับวันรับสมัครจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง


- และในช่วงเวลานอกเหนือจากนั้น หากมีใครต้องการนำเอาไฟล์เปิดขึ้นจอในงาน สามารถนำไฟล์นั้นมาส่งให้สตาฟได้ ซึ่งสตาฟก็จะเปิดขึ้นจอให้


- สำหรับผู้ที่ต้องการขึ้นไปทำการแสดงบนเวที กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันงาน หากพิจารณาแล้วว่าไม่ขัดกับคอนเซปของงานทางเราจะจัดเวลาให้ค่ะ

- นี่เป็นเพียงพื้นฐานที่จะมีในงานเท่านั้น เกี่ยวกับกิจกรรมอื่นที่จะเพิ่มเข้ามาจะมีการแจ้งข่าวให้ทราบภายในบลอกนี้ค่ะ

Comment

Comment:

Tweet