สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นขอขอบคุณผู้ที่เข้าเขียนคอมเมนท์ทุกท่านนะคะ วันนี้เราจะมาลงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับงานเพิ่มเติมค่ะ

ตอนนี้เกี่ยวกับการดำเนินงานเราก็อยู่ในระหว่างปรับเปลี่ยน เพิ่มเติมรายละเอียดย่อย และกระจายข่าวค่ะ ขอความช่วยเหลือทุกคนช่วยกันกระจายข่าวด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

เกี่ยวกับคำถามเรื่องคอสเพลย์ งานเราไม่จำกัดค่ะจะเป็นตะวันตกหรือตะวันออก แต่ขอให้ตรงกับคอนเซปของงานค่ะ ถ้าเกิดมาเป็นแบบหมัดเทพเจ้าดาวเหนืออะไรแบบนี้ นี่ก็ค่อนข้างจะขัดกับคอนเซปค่ะ

และเนื่องจากมีคำถามเข้ามาว่า งานเราให้เข้าเฉพาะผู้หญิงรึเปล่า ? คำตอบคือไม่ใช่ค่ะ คุณผู้ชายก็สามารถเข้างานและร่วมกิจกรรมของเราได้ทุกอย่างในเงื่อนไขที่ว่าไม่ขัดกับคอนเซปของงานค่ะ ซึ่งอาจจะต้องทำใจว่างานของเราจะเน้นเอาใจคุณผู้หญิงกันมากกว่าค่ะ แต่ถ้าคุณผู้ชายคนไหนโอเค เราก็ยินดีต้อนรับค่ะ

ตอนนี้เราเปิดรับสมัครบูธเซอร์เคิลและผลงานแฟลช,อนิเมต่างๆ แล้วนะคะ รวมทั้งผู้สมัครในช่วงเวลาทองด้วย ส่วนรายละเอียดของกิจกรรม ดูได้ที่หัวข้อ Activities นะคะ

ตอนนี้เราได้เพิ่มลิงค์ของสตาฟงาน Otome Matsuri ลงไปด้วยค่ะ แต่ว่าถ้าเกิดมีเรื่องจะถามเกี่ยวกับงานอีเวนท์ ถามในบลอกนี้ดีกว่านะคะ เพราะคนอื่นที่เขาสงสัยแบบเดียวกันจะได้อ่านด้วย 

Comment

Comment:

Tweet