สวัสดีค่ะ ทีมงาน Otome Matsuri ค่ะ หลังจากที่หายจากการอัพบลอกไปนาน คราวนี้ก็กลับมาบอกข่าวคราวความคืบหน้าเกี่ยวกับงานอีกครั้ง

เนื่องจากตอนนี้มีข่าวลือออกไปว่างานเราจะล่มเพราะ เงินไม่พอบ้าง สตาฟถอนตัวบ้าง เพราะตัวงานผิดกฏกระทรวงบ้าง จึงขอออกมาแก้ข่าวนะคะว่า

 

จะไม่มีงานล่มแน่นอนค่ะ

 

ตอนนี้ทุกอย่างก็ยังปกติดี การดำเนินงานก็คืบหน้าไปเรื่อยๆ ส่วนเรื่องที่มีเวบไหนสักแห่งเขียนว่างานเราเป็น Favorite for Yaoi และผิดกฏกระทรวงนี้จะขอแจงว่า

"งานนี้เป็นงานการ์ตูนเพื่อเหล่าสาวๆ ที่รวบรวมการ์ตูน นิยาย เกมที่ผู้หญิงชอบอ่านชอบดูกัน เป็นงานที่จัดขึ้นเเพื่อให้ผู้หญิงได้มาสนุกกับงานการ์ตูนด้วยกัน และเพื่อส่งเสริมการออกแสดงผลงานของนักวาดโดจินชิ หรือผู้สร้างสรรค์ผลงานอื่นๆ และเมื่อพูดถึงสิ่งที่เหล่าสาวๆ ชื่นชอบ มันก็ไม่ได้มีแต่ Yaoi เท่านั้นค่ะ"

เอาล่ะ หลังจากเคลียร์เรื่องข้างบนเรียบร้อยแล้ว ก็ขอรายงานถึงความคืบหน้าบางส่วนของงานนะคะ

เกี่ยวกับเรื่องบูธ ตอนนี้บูธขายของคอสเพลย์ต่างๆ นั้นเต็มโควต้าแล้วค่ะ ส่วนบูธโดจินก็มีผู้ที่สนใจเข้ามาเมล์จองกันเรื่อยๆ ขอขอบคุณผู้ที่เมล์เข้ามาสอบถามรายละเอียดเรื่องงานทุกคนด้วยนะคะ

และตอนนี้เราก็เปิดรับงานแฟลชหรืออนิเมทำเอง หรือเดโมการ์ตูนที่อยากให้ไปเปิดในงานแล้วนะคะ ส่งกันเข้ามาได้เลยค่ะ ผู้ที่อยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็เมล์มาถามได้เลย

รวมทั้งผู้ที่จะขึ้นไปพูดถึงการ์ตูนหรือเกมที่ชอบบนเวทีในช่วงเวลาทองด้วย เราเปิดรับสมัครแล้ว คนที่สนใจก็ส่งเมล์มาได้เลยค่ะ

ส่วนเรื่องขนาดโต๊ะของแต่ละบูธที่มีคนเข้ามาสอบถาม ก็คือจะมีขนาดประมาณกว้าง 0.5 เมตร ยาว 1 เมตรค่ะ

ข่าวคราวของคราวนี้ก็มีเท่านี้นะคะ ถ้าเกิดมีใครสนใจอยากสอบถามเรื่องอะไรเกี่ยวกับงาน เมล์มาถามได้ที่

otome_matsuri@hotmail.com นะคะ

ขอบคุณค่ะ

Comment

Comment:

Tweet

หมายถึงบูธโดจิน หรือบูธของอุปกรณ์คอสหรือคะ ? ถ้าคอสนี่ก็เต็มแล้วค่ะ แต่บูธโดจินหรือสินค้าประเภทอื่น เรายังรับจองอยู่นะคะ

#3 By otome_matsuri on 2008-03-06 23:02

บูธหมดแล้วเหรอคะ จะจองเพิ่มอีกซักบูธได้มั๊ยคะพี่

#1 By คัตโตะคุง on 2008-03-06 18:39