สวัสดีค่ะ สตาฟงาน otome matsuri ค่า เมื่อวานนี้งานอีเวนท์ของเราก็จบลงด้วยดีไปแล้ว เนื่องจากงานนี้เป็นงานแรกของสตาฟหลายๆ คน เพราะฉะนั้นถ้ามีอะไรไม่สะดวก ต้องขออภัยด้วยนะคะ 

และขอขอบคุณผู้สนับสนุนงานเรา ทั้งคนที่ช่วยโปรโมท คนที่มาร่วมงาน และเซอร์เคิลทุกเซอร์เคิล เป็นเพราะทุกๆ คนงานนนี้ถึงได้จบลงด้วยดีค่ะ

งานนี้มีหลายคนบอกว่าคนมาน้อย ยืดอกยอมรับเลยค่ะว่าคนมาน้อยจริงๆ เมื่อเทียบกับงานอื่น แต่สำหรับสตาฟแล้วนับว่าคนมาเยอะกว่าที่คิดไว้มากเลยค่ะ คงเพราะว่ามีเวลาเตรียมตัวและประชาสัมพันธ์น้อยมาก (ต้องขอโทษและขอบคุณสตาฟที่โดนดึงเข้าไปพัวพันทุกท่าน)

ช่วงแรกก็มีพลาดหลายๆ อย่างเหมือนกันค่ะ เพราะงานจบไปแล้วถึงออกมาสารภาพได้อย่างอายเหมือนกัน... ว่าคนคุมคอมโง่คอม... ตอนเปิดตัวโปรโมตอนแรกๆ เลยขลุกขลักมากถึงมากที่สุด เพราะกำลังของคอมมันไม่พอ จนได้สตาฟคนหนึ่งมาช่วยแก้ค่ะ ถึงได้ลื่นขึ้น

ช่วงแรกๆ ก็เปิดตามปกติธรรมดาดีอยู่หรอก (หลังจากคอมทำงานได้ดีขึ้นแล้ว) แต่หลังจากบ่ายๆ ไป สตาฟเริ่มคล้อยตามกิเลสของตัวเอง เปิดโน่นนี่ด้วยความพยายามล้างสมองผู้เข้าร่วมงาน.... และก็มีเปิดตามรีเควสของบางท่านที่กรุณาบริจาคของดีมาให้เปิด... ถ้าเกิดช่วงอ่านแผ่นบางอันมันนานเกินไปก็ต้องขอโทษด้วยค่า แต่ที่เขาว่าของดีต้องรอนานไง.... (แก้ตัวกันเห็นๆ)

เพราะคราวนี้เป็นเอนทรี่สบายๆ สตาฟที่กำลังพิมพ์อยู่ตอนนี้ (ไม่ยอมบอกชื่อเรอะ) เลยปล่อยผีเต็มที่ค่ะ

ส่วนเรื่องเกมนี่....ขอไว้อย่างได้มั้ยคะเนี่ย เพราะคนตั้งคำถามกลัวโดนสาปแช่ง....

เรื่องช็อคประจำงาน ผ้าขนหนูฮิบาริที่ขนาดสตาฟก็จ้องกันตาเป็นมันโดนผู้ชาย (ที่สตาฟรู้จัก) ซิวไปซะแล้วววว โอโน้ว ทีหลังจะห้ามตาคนนี้จับฉลากทุกงานเลย

คนที่กลับตอนบ่ายๆ นี่อาจจะพลาดของดีไปอย่างน่าเสียดาย (พูดเต็มปากเต็มคำเลยเรอะ) เพราะเรียกได้ว่า เมนของงานนี้ (หรือจะเรียกว่ากิเลสของสตาฟดี) ปล่อยออกมาเต็มที่ในช่วงบ่ายสองเป็นต้นไป....ทั้งเกมจีบ และเกมอื่นๆ (มีแต่เกม) ตอนที่สตาฟขอร้อง (แกมยัดเยียด) เดโมบางอันเนี่ย ก็อย่าว่ากันเลยนะคะ

คอสเพลเยอร์ส่วนใหญ่ก็ให้ความร่วมมือดี ต้องขอขอบคุณมากค่ะ  งานของเราอาจจะมีระเบียบเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้จุกจิกไปสักหน่อย แต่ทุกคนก็ยังอุตส่าห์ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

คราวหน้าถ้าจัดงานแบบนี้อีก ก็ตั้งใจว่าจะจัดงานขนาดเล็ก - กลางที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัวแบบนี้อีกค่ะ แต่คราวนี้เราจะนำความคิดเห็นของทุกท่านไปอ้างอิง เพื่อปรับปรุงงานในครั้งต่อไปให้ดียิ่งขึ้น

เพราะฉะนั้นช่วยคอมเมนต์งานของเราด้วยนะคะ นอกจากในบลอกงานอีเวนท์นี้แล้ว บลอกของ Lynn และ tanuki ก็รับคอมเมนต์เหมือนกันค่ะ ลองแวะไปดูกันนะคะ

Comment

Comment:

Tweet

สาเหตุที่คนน้อย ส่วนหนึ่งผมว่า เพราะอาทิยต์ก่อนมีงานคอมมิกคอนที่เซนต์หลุยส์แหละคับ แล้วก็ถ้าประชาสัมพันธ์เยอะกว่านี้ล่ะก็ รับรองคึกคักสุดๆแน่คับ

ตัวงานผมไม่ได้ร่วมคับรอบนี้ แต่จากที่ฟังๆมา รอบหน้า รับรองผมคนหนึ่งคับ ไม่พลาดชัวๆเลย > [] < /

#7 By : petite Pear : on 2008-05-28 18:49

ชอบงานนี้มากค่ะ

สอยดาวนี่.... นึกว่าจะมาเป็นต้นไม้ซะอีก ตอนที่สต๊าฟประกาศว่าของดีหลุด(?)ไปแล้ว ถึงกับงงเลยว่า อ้าว สอยดาวอยู่ตรงนั้นเรอะ(?)

แต่ไม่มีเงินไปสอยดาวค่ะ ก๊ากกกกกกก ขอโทษด้วยจริงๆ ก้าวพ้นบูทออกไป ก็เสียเงินไปทันที 490 บาท

ll'OTL รายได้ของทั้งวันเลยนะนั่น (แถมมากกว่าครึ่ง ยังมาจากของที่เพื่อนฝากมาขายอีก)

ชอบเดโมเกมส์มากค่ะ น่าจะเอามาโฆษณาลงบลอกด้วย (กร๊ากกก ความอยากส่วนตัว)

#6 By lumin on 2008-05-26 22:13

ชอบงานนี้มากค่ะ บรรยากาศเป็นกันเอง อบอุ่นดี จะว่าคนน้อยมั้ย ก็ไม่ขนาดว่าน้อยมากนะคะ ไม่แออัดดีออกค่ะbig smile

สอยดาวน่าจะสอยจากต้นไม้ก็ดีนะคะ อันนี้เหมือนจับฉลากเลยแฮะ เราอยากได้เกมส์ฮารุกะ2 มากเลย แต่ก็พลาดค่ะ น่าเสียดาย คงต้องซื้อเองซะแล้วquestion

ชอบ OP กับ demo แต่ละซีรี่ย์ที่เปิดมากค่ะ ดีใจได้ดูตัวอย่างอีกหลายเกมส์ด้วย ยิ่งกระตุ้นความอยากเล่นเข้าไปใหญ่ ฮาconfused smile

เมื่อไหร่จะจัดงานอีกคะ อยากไปค่ะ

#5 By wanako_chan on 2008-05-26 22:02

คนน้อยอย่างที่บอกอ่ะค่ะ
งานเล็กด้วยส่วนหนึ่ง อีกอย่างคือ เดือนนี้มีอีเวนท์ทุกอาทิตย์เลย ก็เลยมีผลกับจำนวนคนมาเที่ยวงาน

มีโซนคอสด้วย ที่วางของก็เยอะ แต่ก็มีบางคนที่รักจะถ่ายรูปภายในบริเวณบูธ แต่สต๊าฟก็คอยเตือนเป็นระยะ ก็ดีค่ะ หลังๆ คนก็เลยไปถ่ายรูปกันในบริเวณที่กำหนดกัน

ขึ้นไปเล่นเกมบนเวที คำถามยาก *งอแง
เอ๊ะ อันนี้ไม่เกี่ยวมั้ง 555

ขอบคุณสำหรับการจัดงานเช่นกันค่ะ

#4 By honeynut on 2008-05-26 20:45

คนน้อยจริงๆ แต่ว่างานสนุกมากเลยคร้าบบบ

ถ้าเป็นงานอื่นเค้าถีบเราออกนอกงานนานแล้วว แต่สนุกมาก ขอบคุณ
จริงๆคนน้อยๆอย่างนี้ก็ดีอ่ะ เราชอบ (แต่สต๊าฟคงจะรับภาระไม่ไหวสิเนอะ) คราวหน้าถ้าจัดอีก ก็จะไปร่วมอีกน้า...

จาก1 ใน 3 ตัวป่วงชุดดำquestion

#3 By ロー。 on 2008-05-26 15:58

งานนี้ ถึงคนน้อยไปหน่อย แต่ก็ชิว ๆ ดีค่ะ
แต่ละอย่างที่เปิดบนจอนี่ นั่งกลิ้งขำกันมากมาย

ขอบคุณ staff ทุกคนค่ะ ที่จัดงานน่ารัก ๆ ให้

#2 By Nekoi ~ Sweet Alice on 2008-05-26 15:52

สนุกดีค่ะ คนซื้อน้อยจริงๆ แต่รีวิวมันมาก มองตาค้าง อยากไปสอยดาวชอบสอยดาวมาก ถ้าเป็นต้นไม้ด้วยจะเลิศมาก สอยได้อารมณ์ แบ่งโซนได้ดี ถึงแม้จะไม่มีคนมาซื้อT T แต่ไม่เกะกะตากล้อง งานหน้าพยายามเข้านะคะ